กล้องวงจรปิดพร้อมบริการติดตั้ง

กล้อง IP Camera ติดตั้งด้วยตัวเอง

กล้องวงจรปิดแบบแรก คือ กล้องวงจรปิดแบบทางร้านมีบริการติดตั้งค่าใช้จ่ายหลักๆ จะเกิดขึ้นจาก สายไฟ และ ท่อเก็บสายไฟ เพื่อให้ดูมีระเบียบเรียบร้อย กล้องวงจรปิดประเภทนี้ จะเป็นประเภทยี่ห้อ Hikvision / Watashi / Hilook / Skyview ส่วนมากจะเป็นแบบสาย 

ข้อดี : กล้องประเภทนี้มีความเสถียรเนื่องจากการเดินระบบสายทุกจุด สัญญาณ จะไม่ค่อยมีปัญหา

ข้อเสีย : กล้องประเภทนี้ค่อนข้างที่จะใช้สายไฟ และ อุปกรณ์ต่อพวงค่อนข้างเยอะ อาจจะทำให้การ เจาะ เพื่อนำสายเข้าติดตั้ง อาจมีปัญหา กล้องประเภทนี้ ค่อนข้างจำกัดมุมมอง ไม่สามารถ ขยับมุม ซ้ายขวา ผ่าน แอปพลิเคชั่นได้ด้วยตัวเอง

สรุปราคาโดยประมาณ 

*ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความยากของงาน

ชุดกล้อง 4 ตัว พร้อมติดตั้ง 11,900 บาท

ชุดกล้อง 8 ตัว พร้อมติดตั้ง 15,900 บาท

กล้องวงจรปิดแบบที่สอง คือ กล้องวงจรปิดแบบที่ ลูกค้าสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง เราจะเรียกกล้องประเภทนี้ว่า Smart ip Camera กล้องประเภทนี้ จะเป็นการติดตั้งจุดที่มี สายไฟอยู่ ซึ่งติดตั้ง ง่าย แค่ลูกค้า มี ปลั๊กไฟ และสัญญาณ อินเตอร์เน็ตเข้าถึง ลูกค้าสามารถทำตาม ขั้นตอนการติดตั้งได้เอง อย่างสะดวกสบาย

ข้อดี : ติดตั้งเองได้ง่าย คุณภาพเหมาะสมกับราคา ไม่ต้องเดินสายมากจนเกินไป มีระบบ หมุน / ไฟส่องสว่าง / ไฟแจ้งเตือนสถานะ / เสียงโต้ตอบ 2 ทาง รับ และส่ง

ข้อเสีย : เนื่องด้วยระบบอัฉริยะ กำลังพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นสำหรับกล้องประเภทนี้ ลูกค้าจะต้องมีประสบการณ์นิดหน่อยในการ เพิ่มกล้อง ลงไปในมือถือ อาจจะมีการหลุด หรือ ตั้งค่าใหม่บ้างในบางครั้ง 

สรุปราคาโดยประมาณ 

*ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความยากของงาน

ชุดกล้อง 4 ตัว พร้อมติดตั้ง 14,900 บาท

ชุดกล้อง 8 ตัว พร้อมติดตั้ง 25,900 บาท